Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal

Thiết kế cổng thông tin điện tử mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức và các cơ quan Nhà Nước. Liên hệ với Tất Thành JSC: 0988.56.59.56 để được tư vấn về giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử chuẩn xác và nhanh chóng nhất.
Tất Thành
418 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

THIẾT KẾ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
 

MỤC LỤC
 
  1. Thiết kế cổng thông tin là gì?

  2. Các loại cổng thông tin diện tử

  3. Lợi ích của cổng thông tin điện tử

  4. Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin của Tất Thành

  5. Những tính năng của một cổng thông tin do Tất Thành xây dựng

  6. Một số giao diện cổng thông tin điện tử Tất Thành thiết kế

  7. Thiết kế web cổng thông tin điện tử tại Tất Thành có ưu điểm gì?

  8. Một số thông tin về Tất Thành

Thiết kế cổng thông tin là gì?

Cổng thông tin điện tử (còn được biết đến với những cái tên như: Trang thông tin điện tử, Portal, Webs portal...) là điểm truy cập tích hợp cho các kênh thông tin, dịch vụ và ứng dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng web. Thiết kế cổng thông tin là dịch vụ xây dựng và phát triển các hệ thống cổng thông tin điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến cũng như quản lý các hoạt động, thông tin của đơn vị. Các đơn vị có nhu cầu sử dụng cổng thông tin điện tử không chỉ là các doanh nghiệp mà còn có bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước,..
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal

Các loại cổng thông tin diện tử

Ở Việt Nam hiện nay, phổ biến với 3 loại cổng thông tin điện tử, tương đương với 3 cấp độ phát triển khác nhau.

Cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin điện tử là mức phát triển cơ bản nhất. Nó giống như một dạng Website tổ chức theo hướng Portal và sử dụng công nghệ Portal, chủ yếu mang tính chất cung cấp thông tin. Giúp các đơn vị, tổ chức đăng tải toàn bộ các thông tin, tin tức, hình ảnh, video, tài liệu... lên cổng thông tin. Giúp cá nhân, tập thể có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin, hình ảnh, văn bản...

Cổng giao tiếp điện tử

Cổng giao tiếp điện tử kế thừa từ cổng thông tin điện tử nhưng có nhiều dịch vụ hơn, cung cấp khả năng giao tiếp 2 chiều giữa người cung cấp và người sử dụng. Bên trong của hình thức này là khả năng giao tiếp ngang có tính chất liên thông và tự động cao.

Cổng giao dịch điện tử

Cổng giao dịch điện tử là một bước tiến mới từ cổng giao tiếp điện tử với những bổ sung về dịch vụ thương mại, dịch vụ trực tuyến, hướng tới "cuộc sống trực tuyến" cho tất cả mọi người. Cồng giao dịch điện tử còn thực hiện chức năng giao dịch với những cổng khác, những nhà cung cấp khác một cách tự động. Ngày càng có nhiều dịch vụ được ghép thêm vào cổng, kể cả các ứng dụng thương mại điện tử hay chính phủ điện tử.

Lợi ích của cổng thông tin điện tử

Kênh thông tin hiệu quả

Lợi ích vượt trội nhất của công thông tin đó là cung cấp một kênh thông tin đa dạng, hiệu quả nhờ tính năng tích hợp và liên kết nhiều nguồn thông tin. Bên cạnh việc phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá thì lợi ích chính là tạo ra một kênh thông tin phong phú, có khả năng phổ cập thông tin rộng rãi và có khả năng tương tác thông tin.

Cho phép tích hợp website của đơn vị trực thuộc, tích hợp các phần mềm quản lý

Cổng thông tin cho phép tích hợp website của các đơn vị trực thuộc, tích hợp các phần mềm quản lý, tạo ra một môi trường làm việc thống nhất, giúp cho việc quản lý đơn giản và đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian nhanh hơn. Những nhà lãnh đạo có thể nhanh chóng truyền đạt các thông điệp, chủ trương tới nhiều đối tượng, đồng thời nắm bắt tình hình làm việc của các đơn vị. Những nhà quản lý có thể kiểm soát tiến độ, hiệu suất công việc thông qua kế hoạch, lịch làm việc, báo cáo. Các cán bộ nhân viên có thể cùng phối hợp với nhau, xử lý các công việc liên quan một các đơn giản, hệ thống theo các quy trình được tích hợp sẵn trên phần mềm của hệ thống cổng thông tin điện tử.

Tính bảo mật cao

Cổng thông tin điện tử là kênh giao tiếp, thực hiện giao dịch với thông tin được mã hóa và đảm bảo các yếu tố bảo mật thông tin. So với website, cổng thông tin điện tử có chức năng bảo mật hoàn thiện hơn và khó bị tấn công hơn. Người dùng có thể yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân của mình trên website cổng thông tin điện tử.

Cung cấp quy trình tìm kiếm có hệ thống

Nội dung trên công thông tin điện tử được tổ chức điều hướng được xem trọng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, cá nhân hóa thông tin theo nhu cầu của bản thân, lựa chọn và chắt lọc thông tin hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin của Tất Thành

Nắm bắt được xu hướng thiết kế website cổng thông tin điện tử, công ty thiết kế Website Tất Thành đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp thiết kế cổng thông tin, nhằm đáp ứng được nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp. Tất Thành JSC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế cổng thông tin điện tử cho các doanh nghiệp và khối đơn vị nhà nước. Những thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành ấn tượng, chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và nhiều lợi ích nhất.

 
Tất Thành là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế cổng thông tin điện tử

Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay!

Mr. Linh -  Hotline0988.184.022 -  Emaillinh@tatthanh.com.vn

Những tính năng của một cổng thông tin do Tất Thành xây dựng

1. Module Tin tức (News)

Đây là một module chính khi thiết kế website cổng thông tin điện tử. Module tin tức dùng để xây dựng hệ thống báo điện tử, tạp chí điện tử. Module tin tức cung cấp đầy đủ các tính năng tiện dụng để biên tập, xuất bản, lưu trữ tin tức, bài viết. Người sử dụng (cộng tác viên, biên tập viên …) có thể soạn, cập nhật, hiệu chỉnh tin bài ở mọi nơi, mọi lúc.

Các tính năng chính:

- Soạn, cập nhật, hiệu chỉnh, duyệt đăn ting bài thuận tiện và rất đơn giản như soạn thảo văn bản Word.

- Phân loại tin bài theo lĩnh vực và theo chủ đề khác nhau.

- Xử lý bài viết rất đơn giản và theo chu trình công việc: Gửi bài > Biên tập > Duyệt bài > Đăng bài. Chu trình xử lý bài viết có thể thay đổi linh động theo nghiệp vụ biên tập.

- Phân quyền người sử dụng theo nhiều vai trò khác nhau: Gửi bài, Biên tập, Duyệt bài, Đăng bài. Các vai trò có thể được thêm và thay đổi theo nghiệp vụ và không giới hạn số người sử dụng.

- Đưa tin bài vào luồng sự kiện, tin nổi bật, tin trang nhất, tin ảnh… rất dễ dàng.

- Tùy chọn hình thức thể hiện đa dạng cho danh sách và nội dung tin bài.

- Tìm kiếm nhanh chóng các bài viết theo nhiều tiêu chí.

- Và nhiều tính năng khác nữa …

2. Module Diễn đàn (Forum, Discussion)

Chức năng chính của diễn đàn trong thiết web cổng thông tin điện tử là cho phép người sử dụng tạo các tuyến tin và trả lời các tuyến tin của người khác. Hơn nữa người dùng có thể tạo một hoặc nhiều diễn đàn hoặc trả lời và tạo các tuyến tin tùy theo quyền hạn của thành viên được cấp bởi người quản trị. Người quản trị diễn đàn có quyền sửa, xóa, chuyển hoặc thay đổi các tuyến tin trên diễn đàn. Quyền phụ trách chuyên mục thường được trao cho thành viên của diễn đàn.

3. Module Triển lãm ảnh (Gallery)

Cho phép người sử dụng tạo khu triển lãm nghệ thuật ngay trên website của mình

4. Module Thư viện phim và âm nhạc

Thiết kế cổng thông tin điện tử cho phép người sử dụng đưa lên và quản lý trên website các loại media như: flash, QuickTime, RealPlayer, Windows Media, các loại dịnh dạng âm thanh khác mp3, wma, flv… và các loại ảnh. Các media được tổ chức và phân loại theo chủ đề khác nhau v.v...

5. Module Thăm dò ý kiến (Survey, Poll)

Thiết kế trang thông tin điện tử cho phép người sử dụng tạo lập các câu hỏi cần điều tra và các phương án trả lời tương ứng để lựa chọn. Các câu trả lời được thống kế và hiển thị lên biểu đồ. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các phương pháp điều tra khác nhau.

6. Module Quảng cáo bằng banner và logo (Advertisement)

Cách xây dựng cổng thông tin điện tử này giúp quản lý khách hàng đặt quảng cáo trên website và các banner và logo quảng cáo của từng khách hàng. Người quản trị tùy ý lựa chọn vị trí đặt banner và logo trên website.

7. Module Liên kết (Links)

Thiết kế cổng điện tử cho phép tạo liên kết, đặt thời hạn đến các website khác và thống kê số lần và nhật ký truy cập vào các liên kết.

Và rất nhiều module khác (20 modules) đã được phát triển và hoàn thiện.

Một số dự án cổng thông tin điện tử Tất Thành thiết kế

Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 1 Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử cho Sở KHCN Sơn La.
Tên đơn vị: Sở KHCN Sơn La.
Địa chỉ: Số 19 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
Điện thoại: 0223.857720
Website: www.sonladost.gov.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 2 Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho Tổng cục hậu cần
Tên đơn vị: Trung tâm Thông tin - H46 0 TCIV - Bộ Công an
Địa chỉ: 80 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38226602 - 069.42545
Website: ongcuchaucan.tatthanh.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 3 Dự án: Thiết kế web trang thông tin điện tử cho Bảo tàng công an nhân dân.
Tên đơn vị: Bảo tàng công an nhân dân.
Địa chỉ: Số 01 Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0223.857720
Website: baotangcand.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 4 Dự án: Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho Tạp chí Ngân Hàng
Tên đơn vị: Tạp chí Ngân Hàng
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3939.2184 - 04 3939.2185
Website: tapchinganhang.gov.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 5 Dự án: Thiêt kế website cổng thông tin điện tử cho Phòng Giáo Dục Hưng Hà
Tên đơn vị: Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hưng hà
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: pgdhungha.edu.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 6 Dự án: Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho trường Đại Học Đại Nam
Tên đơn vị: Trường Đại Học Đại Nam
Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35577799
Website: dainam.edu.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 7 Dự án: Xây dựng cổng thông tin điện tử cho viện Kinh Tế Xây Dựng
Tên đơn vị: Viện Kinh Tế Xây Dựng thuộc Bộ Xây Dựng
Địa chỉ: Số 20 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 39742152
Website: kinhtexaydung.gov.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 8 Dự án: Thiết kế cổng điện tử cho trường trung học Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang
Tên đơn vị: Trường trung học Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang
Địa chỉ: Km 5 Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: (027) 3822607, (027) 3810446
Website: kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 9 Dự án: Thiết kế trang thông tin điện tử cho hội sinh viên Việt Nam
Tên đơn vị: Hội sinh viên Việt Nam
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.62631849
Website: hoisinhvien.com.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 10 Dự án: Thiết kế cổng thông tin điện tử cho báo tuyển sinh
Tên đơn vị: Báo tuyển sinh
Địa chỉ: Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 668 39 668
Website:
 http://baotuyensinh.vn/
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 11 Dự án: Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho Bảo hiểm Quân đội - MIC
Tên đơn vị: Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Quân Đội MIC
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6285 3388
Website: https://mic.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 12 Dự án:Thiết kế web cổng thông tin điện tử cho Đoàn Thanh niên Cộng Sản
Tên đơn vị: Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 149, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3971 3133
Website: thieunien.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 13 Dự án: Xây dựng cổng thông tin điện tử cho tập đoàn C.E.O Group
Tên đơn vị: TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 3 787 5136
Website: ceogroup.com.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 14 Dự án: Thiết kế cổng điện tử cho Tổng hội y học Việt Nam
Tên đơn vị: Tổng hội y học Việt Nam
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323 
Website: tonghoiyhoc.vn
Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 15
Dự án: Thiết kế trang thông tin điện tử cho công ty Vinhomes Central Park
Tên đơn vị: Vinhomes Central Park
Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: nhuongquyen.org


Tất Thành có kinh nghiệm làm việc và hiểu đặc thù của các đơn vị Tổng Cục, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng. Quý khách hàng có nhu cầu, Tất Thành rất sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi tốt nhất. Trân trọng!
 

Thiết kế web cổng thông tin điện tử tại Tất Thành có ưu điểm gì?

-  Hệ thống công thông tin điện tử với đầy đủ tính năng, giao diện, từ giao diện trang chủ đến giao diện trang con để đáp ứng sự hài lòng nhất của khách hàng và mang lại hiệu quả hoạt động cho tổ chức, doanh nghiệp.

-  Tất Thành có kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực thiết kế web portal. Chúng tôi nắm rõ những giai đoạn cần thực hiện, đáp ứng đầy đủ tính năng mà tổ chức, đơn vị cần đến.

-  Đội ngũ nhân sự hơn 40 người với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm triển khai các dự án xây dựng cổng thông tin điện tử thực tế, đảm bảo quy trình phát triển trơn chu, nhanh chóng hoàn thiện cổng thông tin như ý.

-  Tất Thành đã và đang làm việc với các Bộ, Sở, Tổng cục, Phòng,… và nhiều cơ quan nhà nước, nên chúng tôi có thể đáp ứng được các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tư vấn miễn phí 24/7:
Mr Linh -  Hotline0988.184.022  -  EmailLinh@tatthanh.com.vn

Một số thông tin về Tất ThànhTất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ


Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 

Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 16
Tập thể Tất Thành


Thiết Kế Cổng Thông Tin Điện Tử Chuyên Nghiệp - Web Portal 17
Văn phòng làm việc Tất Thành

CÔNG TY TẤT THÀNH - CHUYÊN THIẾT KẾ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0242.2847.888
Website: congthongtindientu.vn  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 979 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 943 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 921 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 812 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 244 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!