Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web uy tín Tất Thành đã ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật nhằm đem lại cho khách hàng những website đẹp mắt, thân thiện với người dùng
Tất Thành
992 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Xã hội ngày càng phát triển các dịch vụ trao đổi liên quan tới thương mại điện tử cũng vì thế mà không ngừng tăng nhanh về nhu cầu sử dụng, nhiều ngành đã chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão công nghệ và sự đổi mới của nó.  Nhu cầu trao đổi buôn bán cũng vì thế mà tăng lên. Trước kia buôn bán được trao đổi trực tiếp thì hiện tại việc trao đổi qua mạng trở nên phổ biến, giúp cho trao đổi buôn bán cũng như quảng bá hình ảnh đổi mới hơn và trở nên thuận tiện đem lại nhiều lợi ích hơn nhờ vào những trang website với giao diện đẹp mắt kèm theo mức giá và số lượng phục vụ được nhu cầu đặt hàng trực tiếp của khách hàng. Hơn nữa, qua đây các doanh nghiệp đã quảng bá và giới thiệu được hình ảnh của mình để nhiều người biết đến mở rộng quy mô lan tỏa,và phủ sóng trong nước và quốc tế. Đây cũng là lí do, khiến cho nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng lên, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng website như một công cụ, một trợ thủ đắc lực để rút ngắn khoảng cách của mình với khách hàng.
 
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Website luôn là một bộ mặt đại điện cho cả 1 công ty doanh nghiệp trên các trang mạng trong nước và quốc tế. Nếu website đó đẹp, họ sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín quy mô của doanh nghiệp. Vì thế, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh cùng sự phát triển của công nghệ mỗi doanh nghiệp hãy tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế website uy tín để có thể giúp các bạn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
 
Hiểu được những điều mong mỏi cùng sự lo lắng của khách hàng về việc tin tưởng sử dụng một dịch vụ thiết kế website uy tín, Công ty thiết kế web  uy tín Tất Thành đã ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật nhằm đem lại cho khách hàng những website đẹp mắt, thân thiện với người dùng, ngoài ra phải chuẩn seo để việc cải thiện thứ hạng của website trên google dễ dàng hơn giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn qua đó mang tới doanh thu ngày càng nhiều cho doanh nghiệp.

♦ Các yếu tố tạo nên sự uy tín của một công ty thiết kế web:

- Luôn làm theo đúng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
- Khi tư vấn thiết kế phải uy tín, chuyên nghiệp tạo được độ tin tưởng cho khách hàng, hướng tới giá trị cho khách hàng. 
- Hợp đồng chốt ký rõ ràng, về giao diện, chi phí từng tính năng đến tổng thể.
- Đảm bảo hoàn thành đúng thời gian hợp đồng, đúng yêu cầu của hợp đồng.
- Bàn giao website cho khách hàng đúng thời điểm, kèm theo hướng dẫn quản trị cho khách hàng.
- Luôn hỗ trợ các yêu cầu cần thiết của khách hàng mọi lúc.
- Triển khai các gói quà tặng cho khách hàng làm website.
- Chăm sóc bảo trì website vĩnh viễn.

 Với các tiêu chí này thì không đâu đảm bảo đầy đủ các yếu tố bằng Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp Tất Thành. Đến với Tất Thành, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi, và giá trị tốt nhất. 
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 1

Để hiểu hơn về các dịch vụ đang cung cấp tại công ty thiết kế website uy tín mời các quý khách hàng hãy tìm hiểu một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

1. Giới thiệu về công ty thiết kế website uy tín

Khi xét tới sự chuyên nghiệp và uy tín của một công ty thì chúng ta nên xem trực tiếp những sản phẩm mà họ thiết kế từ đó có những cái nhìn chính xác nhất khách quan nhất về dịch vụ thiết kế web uy tín mà họ cung cấp.

Đến với công ty thiết kế web uy tín Tất Thành quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với những giao diện đẹp mà đội ngũ  kỹ thuật Tất Thành thiết kế. Để biết rõ hơn về đơn vị thiết kế web uy tín này mời các bạn tham khảo các thông tin dưới đây.  

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 2
 
  • Cơ cấu tổ chức:
Tất Thành là một trong số những công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đã thành lập được 7 năm với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và phần mềm.Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trên 40 nhân viên được chia là nhiều bộ phận khác nhau. Tất cả nhân viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng liên quan tới công nghệ thông tin, thiết kế website và đồ họa, có trình độ chuyên môn cao, hơn nữa đã từng có một quá trình thực tập và rèn rũa kinh nghiệm tại Tất Thành trước khi tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức nên chuyên môn kỹ thuật rất vững.
  • Giá trị cốt lõi
Có lẽ không đâu như ở Tất Thành, bởi ngay khi thành lập giá trị cốt lõi đã được hình thành và trở thành phương châm hoạt động của Tất Thành trong những năm vừa qua. Với Tất Thành, không nằm ở “Lợi” mà nằm ở ba chữ:  “Nghĩa – Tín – Lợi”, giá trị này được nêu cao hàng đầu trong tất cả các hoạt động của mình. Trong đó, “Tín” và “Nghĩa” được Tất Thành quan tâm hơn cả bởi nó mang đến giá trị lợi ích cho khách hàng, giúp xây dựng sự tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ của 1 cong ty thiet ke website uy tín.
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 3
  • Năng lực cốt lõi:
Đến với công ty thiết kế web uy tín Tất Thành, khách hàng sẽ có được một website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

===> Chúng tôi sẽ không ngừng:

 
- Hoàn thiện quy trình tư vấn xây dựng website để có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tạo ra sự đa dạng về hình thức xây dựng website và gói dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

-Tạo ra sự đa dạng về hình thức xây dựng website và gói dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

- Chúng tôi đã và sẽ làm việc hết mình để tạo ra những sản phầm và dịch vụ xây dựng website tốt nhất cho khách hàng của mình

- Nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng để nó trở nên phổ biến và hiệu quả hơn.

- Website của khách hàng được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, liên tục cập nhật.

- Chi phí xây dựng website ngày càng rẻ hơn để website trở lên phổ biến hơn

- Chế độ hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 4
 
Thiết kế website Tất Thành uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Phòng 3203-Tòa nhà 34T-Hoàng Đạo Thúy-Thanh Xuân-Hà Nội
Website: http://congthongtindientu.vn Hotline: 
0988.56.59.56
Mail: tranminh@tatthanh.com.vn

2. Quy trình thiết kế tại công ty thiết kế website uy tín

Theo giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động đã đề ra cùng với việc muốn có một website chất lượng tốt, cần có một quy trình xây dựng website tốt, đội ngũ nhân sự Tất Thành đã tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu quả cho khách hàng đồng thời tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Quy trình thiết kế:

Gặp trực tiếp để trao đổi với khách hàng - Lấy yêu cầu thiết kế chi tiết chuyên nghiệp – lên bố cục website – thiết kế giao diện – lập trình - test website –  Chuyển giao website tới khách hàng – Hỗ trợ khách hàng quản trị -  Thanh lý hợp đồng – Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Đến với Tất Thành - công ty thiết kế web uy tín, Quý khách hàng sẽ có được những website mang lại hiệu quả cao nhất, yên tâm sử dụng một dịch vụ thiết kế web uy tín.

3. Mẫu website tại công ty thiết kế website uy tín

Hiện tại, công ty thiết kế web uy tín Tất Thành có hàng ngàn mẫu website với nhiều các lĩnh vực khác nhau như website du lịch, website bán hàng, website khách sạn, website giáo dục, website thương mại điện tử, website thời trang….. tất cả các mẫu website đều được trưng bày để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các mẫu website ưng  ý với lĩnh vực  của mình. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu làm Web sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhằm mang tới cho khách hàng những website chuẩn seo, đẹp mắt với giao diện mới nhất, và tính năng thông minh hệ quản trị đơn giản dễ sử dụng.

• Giao diện website về rượu: 

 
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 5

• Giao diện website về thời trang:

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 6

• Giao diện website về gốm sứ:
 
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 7
 
 
>>>> Xem mẫu website các lĩnh vực khác nhau do Tất Thành thiết kế
 Email: tranminh@tatthanh.com.vn
 

Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TẤT THÀNH - CÔNG TY THIẾT WEB CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp 8
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 4.042 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.553 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.441 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.300 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.992 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.528 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 1.125 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.092 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 993 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 987 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 976 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 883 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 738 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 688 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 519 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 337 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!